Skip to content (Press Enter)
Patidar Holidays
We make your journey memorable
Call us, we are open 24/7
+91 7405502120
MENU
CLOSE
Home
ઉત્તર ભારત ( NORTH INDIA TOUR )
કાશમીર ( KASHMIR )
શ્રીનગર-પહેલગામ-ગુલમર્ગ ( SRINAGAR PAHALGAM GULMARG 4D )
શ્રીનગર-પહેલગામ-સોનમર્ગ-ગુલમર્ગ ( SRINAGAR PAHALGAM SONAMARG GULMARG 5D )
શ્રીનગર-પહેલગામ-સોનમર્ગ-ગુલમર્ગ ( SRINAGAR PAHALGAM SONAMARG GULMARG 6D )
શ્રીનગર-પહેલગામ-સોનમર્ગ-ગુલમર્ગ ( SRINAGAR PAHALGAM SONAMARG GULMARG 7D )
શ્રીનગર-પહેલગામ-સોનમર્ગ-ગુલમર્ગ-દુધપથરી ( SRINAGAR PAHALGAM SONAMARG GULMARG DUDHPATRI 7D )
શ્રીનગર-પહલગામ-સોનમર્ગ-ગુલમર્ગ-વૈષ્ણો દેવી( srinagar-pahalgam-sonamarg-gulmarg-vaishno devi 8D )
હિમાચલ ( HIMACHAL )
સિમલા-મનાલી ( Shimla Manali 6D )
સિમલા-મનાલી-ધર્મશાલા-ડેલહાઉસી ( Shimla Manali Dharamsala Dalhousie 9D )
સિમલા-મનાલી-ધર્મશાલા-ડેલહાઉસી-અમૃતસર ( Shimla Manali Dharamsala Dalhousie Amritsar 10D )
રાજસ્થાન ( RAJASTHAN )
જેસલમેર-જોધપુર-ઉદયપુર ( JAISALMER JODHPUR UDAIPUR 8D )
ઉદયપુર-માઉન્ટ આબુ-જોધપુર-જેસલમેર ( Udaipur Mount Abu Jodhpur Jaisalmer 9D )
ઉદયપુર-કુંભલગઢ-માઉન્ટ આબુ ( Udaipur Kumbhalgarh Mount Abu 5D )
ઉદયપુર-કુંભલગઢ (Udaipur – Kumbhalgarh 4D)
ઉદયપુર (Udaipur 4D)
ઉદયપુર-આગ્રા-દિલ્હી (Jaipur-Agra-Delhi 5D)
માઉન્ટ આબુ-કુંભલગઢ-ચિત્તોડગઢ-ઉદયપુર(Mount Abu-Kumbhalgarh-Chittorgarh-Udaipur 7D)
જોધપુર-જેસલમેર-બિકાનેર(Jodhpur-Jaisalmer-Bikaner 7D)
જયપુર-બીકાનેર-જેસલમેર-જોધપુર-ઉદયપુર-માઉન્ટ આબુ(Jaipur-Bikaner-Jaisalmer-Jodhpur-Udaipur-Mount Abu 10D)
જયપુર-બીકાનેર-જેસલમેર-જોધપુર-ઉદયપુર-ચિત્તોડગઢ-અજમેર(Jaipur-Bikaner-Jaisalmer-Jodhpur-Udaipur-Chittorgarh-Ajmer-Pushkar 10D)
ઉત્તરાખંડ ( UTTARAKHAND )
નૈનીતાલ-કૌસાની-રાનીખેત-કોર્બેટ ( Nainital Kausani Ranikhet Corbett 7D )
નૈનીતાલ-કોર્બેટ-ઋષિકેશ ( Nainital Corbett Rishikesh 7D )
ચોપતા-ઔલી-ઋષિકેશ ( Chopta Auli Rishikesh 7D )
નૈનીતાલ-કોર્બેટ-નેશનલ પાર્ક ( Nainital – Corbett National Park 4D )
દક્ષિણ ભારત ( SOUTH INDIA TOUR )
કેરલ ( KERALA )
મુન્નાર-થેક્કડી-એલપી ( Munnar Thekkady Alleppey 5D )
કોચીન-મુન્નાર-થેક્કડી-એલપી ( Cochin Munnar Thekkady Alleppey 6D )
મુન્નાર-થેક્કડી-એલપી -કોવાલમ ( Munnar Thekkady Alleppey Kovalam 7D )
કોચીન-મુન્નાર-થેક્કડી-એલપી -કોવાલમ ( Cochin Munnar Thekkady Alleppey Kovalam 8D )
સાઉથ ( SOUTH )
બેંગ્લોર-મૈસુરે-કૂર્ગ-ઊટી ( Bangalore Mysore Coorg Ooty 7D )
બેંગ્લોર-મૈસુરે-કૂર્ગ-ઊટી-કોડાઈ કેનાલ ( Bangalore Mysore Ooty Kodaikanal 7D )
કોઈમ્બતુર-ઊટી-કોડાઈ કેનાલ-રામેશ્વર-મદુરાઈ ( Coimbatore Ooty Kodaikanal Rameswaram Madurai 7D )
મદુરાઈ-રામેશ્વર-કન્યાકુમારી-ત્રિવેન્દ્રમ ( Madurai Rameswaram Kanyakumari Trivandrum 6D )
મદુરાઈ – રામેશ્વર – કન્યાકુમારી – કોવાલમ ( Madurai Rameswaram Kanyakumari Kovalam 7D )
ઉત્તર પૂર્વ ( NORTH EAST TOUR )
સિક્કિમ ( SIKKIM)
દાર્જિલિંગ-ગંગટોક( Darjeeling-Gangtok 5D )
ગંગટોક-પેલીંગ-દાર્જિલિંગ( Gangtok-Pelling-Darjeeling 7D )
પેલીંગ-ગંગટોક-લાંચેન-લાચુંગ( Pelling-Gangtok-Lachen-Lachung 7D )
પેલીંગ-ગંગટોક-લાંચેન-લાચુંગ(Pelling-Gangtok-Lachen-Lachung 8D)
ગંગટોક-લાંચેન-લાચુંગ-દાર્જિલિંગ(Gangtok-Lachen-Lachung-Darjeeling 8D)
પેલીંગ-ગંગટોક-લાંચેન-લાચુંગ-દાર્જિલિંગ(Pelling-Gangtok-Lachen-Lachung-Darjeeling 9D)
પેલીંગ-ગંગટોક-લાંચેન-લાચુંગ-દાર્જિલિંગ(Pelling-Gangtok-Lachen-Lachung-Darjeeling 10D)
મેઘાલય ( MEGHALAYA )
પશ્ચિમ ભારત ( WEST INDIA TOUR )
ગોવા ( GOA )
ગોવા ( Goa )
ગોવા-દૂધસાગર વોટરફોલ ( Goa – Dudhsagar Waterfall )
ગુજરાત ( GUJARAT )
દક્ષિણ પૂર્વ ( SOUTH EAST TOUR )
અંદમાન-નિકોબાર ( ANDMAN NIKOBAR )
પોર્ટ બ્લેર-હેવલોક ( Port Blair Havelock 5D )
પોર્ટ બ્લેર-હેવલોક-નેઇલ ( Port Blair Havelock Neil 6D )
પોર્ટ બ્લેર-હેવલોક ( Port Blair Havelock 6D )
પોર્ટ બ્લેર-હેવલોક-નેઇલ ( Port Blair Havelock Neil 7D )
મધ્ય ભારત ( CENTRAL INDIA )
મધ્ય-પ્રદેશ ( MADHYA PRADESH )
ઉજજૈન-ઓમકારેશ્વર-ઈન્દોર ( UJJAIN – OMKARESHWAR – INDORE 3D )
પંચમઢી ( PACHMARHI 4D )
ઈન્દોર-ઉજજૈન-ઓમકારેશ્વર-મહેશ્વર-મંડુ ( INDORE – UJJAIN – OMKARESHWAR – MAHESHWAR – MANDU 4D )
ગ્વાલિયર-ઓરછા-ખજુરાહો ( GWALIOR – ORCHHA – KHAJURAHO 6D )
ભોપાલ-પંચમઢી-કાન્હા-જબલપુર ( BHOPAL – PACHMARHI – KANHA – JABALPUR 6D )
ઈન્દોર-ઓમકારેશ્વર-મહેશ્વર-મંડુ-ઉજજૈન-ભોપાલ-પંચમઢી ( INDORE – OMKARESHWAR – MAHESHWAR – MANDU – UJJAIN – BHOPAL – PACHMARHI 7D )
મધ્ય-પ્રદેશ દર્શન ( MP DARSHAN 13D )
ખજુરાહો-કાન્હા નેશનલ પાર્ક-ઓરછા ( KHAJURAHO – PANNA NATIONAL PARK – ORCHHA 6D )
ઇન્ટરનેશનલ ( INTERNATIONAL )
સિંગાપોર ( SINGAPORE )
દુબઈ ( DUBAI )
દુબઈ ( Dubai 6D )
દુબઈ-અબુ ધાબી ( Dubai with Abu dhabi )
નેપાળ ( NEPAL )
કાઠમંડુ – નાગરકોટ – ચંદ્રગિરી ( KATHMANDU | NAGARKOT | CHANDRAGIRI )
કાઠમંડુ – પાટણ – ચંદ્રગિરી ( KATHMANDU | PATAN | CHANDRAGIRI )
કાઠમંડુ – ધુલીખેલ – ચંદ્રગિરી ( KATHMANDU | DHULIKHEL | CHANDRAGIRI )
કાઠમંડુ – પોખરા ( KATHMANDU | POKHARA )
કાઠમંડુ – પોખરા – મુક્તિનાથ – જોમસોમ ( KATHMANDU | POKHARA | MUKTINATH | JOMSOM )
કાઠમંડુ – પોખરા – ચિતવન ( KATHMANDU | POKHARA | CHITWAN )
કાઠમંડુ – પોખરા – ચિતવન – લુમ્બિની ( KATHMANDU | POKHARA | CHITWAN | LUMBINI )
ભૂતાન ( BHUTAN )
જૈગાંઓ-ફુએન્ટશોલિંગ-થિમ્પુ-પુનાખા-પારો ( Jaigaon Phuentsholing Thimpu Punakha Paro 7D )
થાઈલેન્ડ ( THAILAND )
થાઈલેન્ડ-પટ્ટાયા ( Thailand-Pattaya5D )
થાઈલેન્ડ-બેંગકોક ( Thailand-Bangkok 5D )
થાઈલેન્ડ-બેંગકોક-પટ્ટાયા ( Thailand-Bangkok-Pattaya7D )
થાઈલેન્ડ-ફુકેત-કરાબી ( Thailand-Phuket-Krabi6D )
થાઈલેન્ડ-ફુકેત-કરાબી-બેંગકોક ( Thailand-Phuket-Krabi-Bangkok8D )
થાઈલેન્ડ-ફુકેત-કરાબી-બેંગકોક-પટ્ટાયા ( Thailand-Phuket-Krabi-Bangkok-Pattaya10D )
થાઈલેન્ડ-પટ્ટાયા-બેંગકોક ( Thailand-Pattaya-Bangkok5D )
બાલી ( BALI )
1 બાલી ( BALI )
2 બાલી ( BALI )
બાકુ ( BAKU )
વિયેતનામ ( VIETNAM )
બસ પેકેજ ( bus Packages )
સમર વેકેશન ( Summer Vacation )
ગોવા-મહાબળેશ્વર-લોનાવલા-ઇમેજિકા ( Goa-Mhabaleshwar-Lonawala-Imegica 8D )
સિમલા મનાલી ડેલહાઉસી અમૃતસર ( Shimla Manali 12D )
કાશ્મીર શ્રીનગર વૈષ્ણોદેવી અમૃતસર ( Kashmir 12D )
હરિદ્વાર આગ્રા મથુરા દિલ્હી ( Haridwar 10D )
દિવાળી વેકેશન ( Diwali Vacation )
કાશ્મીર શ્રીનગર વૈષ્ણોદેવી અમૃતસર
હરિદ્વાર આગ્રા મથુરા દિલ્હી
સિમલા મનાલી ડેલહાઉસી અમૃતસર
ગોવા-મહાબળેશ્વર-લોનાવલા-ઇમેજિકા ( Goa-Mhabaleshwar-Lonawala-Imegica 8D )
જોધપુર જેસલમેર રણથંભોર
ઉજ્જૈન પંચમઢી ઇન્દોર ઓમકાલેશ્વર
જન્માષ્ટમી વેકેશન ( Janmashtami Vacation )
ગોવા-મહાબળેશ્વર-લોનાવલા-ઇમેજિકા ( Goa-Mhabaleshwar-Lonawala-Imegica 8D )
સિમલા મનાલી ડેલહાઉસી અમૃતસર ( Shimla Manali 12D )
ઉજ્જૈન પંચમઢી ઇન્દોર ઓમકાલેશ્વર
હનીમૂન ટૂર
હિમાચલ હનીમૂન ટૂર
પવિત્ર યાત્રાધામ ( Pvitra Yatradham )
અમરનાથ ( Amarnath 12D )
કેદારનાથ ( Kedarnath )
દો ધામ ( Do Dham )
ચારધામ ( Chardham 12D )
એડવેન્ચર ટ્રીપ ( ADVENTURE TRIP )
( સાપુતારા )SAPUTARA
નગર-સોલંગ-અટલ ટનલ-સિસુ-મનાલી( Naggar-Solang-Atal-Tunnel-Sissu-Manali 6D )
લેહ ટ્રીપ ( Leh Trip )
લેહ ટૂ લેહ મોટરસાયકલ ટૂર ( LEH TO LEH MOTORCYCLE TOUR 7D )
મનાલી – લેહ – શ્રીનગર મોટરસાયકલ ટૂર ( MANALI – LEH – SRINAGAR MOTORCYCLE TOUR 11D )
સ્પીટી વેલી બાઇક ટ્રીપ ( SPITI VALLEY BIKE TRIP 11D)
લદાખ મોટરસાયકલ ટૂર શ્રીનગર – લેહ વાયા ઉમલીન લા ( LADAKH MOTORCYCLE TOUR SRINAGAR – LEH VIA UMLIN LA 9D )
શ્રીનગર – લેહ વાયા તુરતૂક મોટરસાયકલ ટૂર ( SRINAGAR – LEH VIA TURTUK MOTORCYCLE TOUR 8D )
શ્રીનગર- મનાલી – લેહ મોટરસાયકલ ટૂર ( SRINAGAR – LEH – MANALI MOTORCYCLE TOUR 10D )
ઉમલિંગ લા મોટરસાયકલ ટૂર મનાલી – લેહ – શ્રીનગર ( UMLING LA MOTOR CYCLE TOUR MANALI – LEH – SRINAGAR 12D )
ઉમલિંગ લા મોટરસાયકલ ટૂર લેહ – શ્રીનગર મનાલી ( UMLING LA MOTORCYCLE TOUR SRINAGAR – LEH – MANALI 11D )
ઉમલિંગ લા મોટરસાયકલ ટૂર ( UMLING LA MOTORCYCLE TOUR 8D )
Blog
Happy Client
About Us
Home
ઉત્તર ભારત ( NORTH INDIA TOUR )
કાશમીર ( KASHMIR )
શ્રીનગર-પહેલગામ-ગુલમર્ગ ( SRINAGAR PAHALGAM GULMARG 4D )
શ્રીનગર-પહેલગામ-સોનમર્ગ-ગુલમર્ગ ( SRINAGAR PAHALGAM SONAMARG GULMARG 5D )
શ્રીનગર-પહેલગામ-સોનમર્ગ-ગુલમર્ગ ( SRINAGAR PAHALGAM SONAMARG GULMARG 6D )
શ્રીનગર-પહેલગામ-સોનમર્ગ-ગુલમર્ગ ( SRINAGAR PAHALGAM SONAMARG GULMARG 7D )
શ્રીનગર-પહેલગામ-સોનમર્ગ-ગુલમર્ગ-દુધપથરી ( SRINAGAR PAHALGAM SONAMARG GULMARG DUDHPATRI 7D )
શ્રીનગર-પહલગામ-સોનમર્ગ-ગુલમર્ગ-વૈષ્ણો દેવી( srinagar-pahalgam-sonamarg-gulmarg-vaishno devi 8D )
હિમાચલ ( HIMACHAL )
સિમલા-મનાલી ( Shimla Manali 6D )
સિમલા-મનાલી-ધર્મશાલા-ડેલહાઉસી ( Shimla Manali Dharamsala Dalhousie 9D )
સિમલા-મનાલી-ધર્મશાલા-ડેલહાઉસી-અમૃતસર ( Shimla Manali Dharamsala Dalhousie Amritsar 10D )
રાજસ્થાન ( RAJASTHAN )
જેસલમેર-જોધપુર-ઉદયપુર ( JAISALMER JODHPUR UDAIPUR 8D )
ઉદયપુર-માઉન્ટ આબુ-જોધપુર-જેસલમેર ( Udaipur Mount Abu Jodhpur Jaisalmer 9D )
ઉદયપુર-કુંભલગઢ-માઉન્ટ આબુ ( Udaipur Kumbhalgarh Mount Abu 5D )
ઉદયપુર-કુંભલગઢ (Udaipur – Kumbhalgarh 4D)
ઉદયપુર (Udaipur 4D)
ઉદયપુર-આગ્રા-દિલ્હી (Jaipur-Agra-Delhi 5D)
માઉન્ટ આબુ-કુંભલગઢ-ચિત્તોડગઢ-ઉદયપુર(Mount Abu-Kumbhalgarh-Chittorgarh-Udaipur 7D)
જોધપુર-જેસલમેર-બિકાનેર(Jodhpur-Jaisalmer-Bikaner 7D)
જયપુર-બીકાનેર-જેસલમેર-જોધપુર-ઉદયપુર-માઉન્ટ આબુ(Jaipur-Bikaner-Jaisalmer-Jodhpur-Udaipur-Mount Abu 10D)
જયપુર-બીકાનેર-જેસલમેર-જોધપુર-ઉદયપુર-ચિત્તોડગઢ-અજમેર(Jaipur-Bikaner-Jaisalmer-Jodhpur-Udaipur-Chittorgarh-Ajmer-Pushkar 10D)
ઉત્તરાખંડ ( UTTARAKHAND )
નૈનીતાલ-કૌસાની-રાનીખેત-કોર્બેટ ( Nainital Kausani Ranikhet Corbett 7D )
નૈનીતાલ-કોર્બેટ-ઋષિકેશ ( Nainital Corbett Rishikesh 7D )
ચોપતા-ઔલી-ઋષિકેશ ( Chopta Auli Rishikesh 7D )
નૈનીતાલ-કોર્બેટ-નેશનલ પાર્ક ( Nainital – Corbett National Park 4D )
દક્ષિણ ભારત ( SOUTH INDIA TOUR )
કેરલ ( KERALA )
મુન્નાર-થેક્કડી-એલપી ( Munnar Thekkady Alleppey 5D )
કોચીન-મુન્નાર-થેક્કડી-એલપી ( Cochin Munnar Thekkady Alleppey 6D )
મુન્નાર-થેક્કડી-એલપી -કોવાલમ ( Munnar Thekkady Alleppey Kovalam 7D )
કોચીન-મુન્નાર-થેક્કડી-એલપી -કોવાલમ ( Cochin Munnar Thekkady Alleppey Kovalam 8D )
સાઉથ ( SOUTH )
બેંગ્લોર-મૈસુરે-કૂર્ગ-ઊટી ( Bangalore Mysore Coorg Ooty 7D )
બેંગ્લોર-મૈસુરે-કૂર્ગ-ઊટી-કોડાઈ કેનાલ ( Bangalore Mysore Ooty Kodaikanal 7D )
કોઈમ્બતુર-ઊટી-કોડાઈ કેનાલ-રામેશ્વર-મદુરાઈ ( Coimbatore Ooty Kodaikanal Rameswaram Madurai 7D )
મદુરાઈ-રામેશ્વર-કન્યાકુમારી-ત્રિવેન્દ્રમ ( Madurai Rameswaram Kanyakumari Trivandrum 6D )
મદુરાઈ – રામેશ્વર – કન્યાકુમારી – કોવાલમ ( Madurai Rameswaram Kanyakumari Kovalam 7D )
ઉત્તર પૂર્વ ( NORTH EAST TOUR )
સિક્કિમ ( SIKKIM)
દાર્જિલિંગ-ગંગટોક( Darjeeling-Gangtok 5D )
ગંગટોક-પેલીંગ-દાર્જિલિંગ( Gangtok-Pelling-Darjeeling 7D )
પેલીંગ-ગંગટોક-લાંચેન-લાચુંગ( Pelling-Gangtok-Lachen-Lachung 7D )
પેલીંગ-ગંગટોક-લાંચેન-લાચુંગ(Pelling-Gangtok-Lachen-Lachung 8D)
ગંગટોક-લાંચેન-લાચુંગ-દાર્જિલિંગ(Gangtok-Lachen-Lachung-Darjeeling 8D)
પેલીંગ-ગંગટોક-લાંચેન-લાચુંગ-દાર્જિલિંગ(Pelling-Gangtok-Lachen-Lachung-Darjeeling 9D)
પેલીંગ-ગંગટોક-લાંચેન-લાચુંગ-દાર્જિલિંગ(Pelling-Gangtok-Lachen-Lachung-Darjeeling 10D)
મેઘાલય ( MEGHALAYA )
પશ્ચિમ ભારત ( WEST INDIA TOUR )
ગોવા ( GOA )
ગોવા ( Goa )
ગોવા-દૂધસાગર વોટરફોલ ( Goa – Dudhsagar Waterfall )
ગુજરાત ( GUJARAT )
દક્ષિણ પૂર્વ ( SOUTH EAST TOUR )
અંદમાન-નિકોબાર ( ANDMAN NIKOBAR )
પોર્ટ બ્લેર-હેવલોક ( Port Blair Havelock 5D )
પોર્ટ બ્લેર-હેવલોક-નેઇલ ( Port Blair Havelock Neil 6D )
પોર્ટ બ્લેર-હેવલોક ( Port Blair Havelock 6D )
પોર્ટ બ્લેર-હેવલોક-નેઇલ ( Port Blair Havelock Neil 7D )
મધ્ય ભારત ( CENTRAL INDIA )
મધ્ય-પ્રદેશ ( MADHYA PRADESH )
ઉજજૈન-ઓમકારેશ્વર-ઈન્દોર ( UJJAIN – OMKARESHWAR – INDORE 3D )
પંચમઢી ( PACHMARHI 4D )
ઈન્દોર-ઉજજૈન-ઓમકારેશ્વર-મહેશ્વર-મંડુ ( INDORE – UJJAIN – OMKARESHWAR – MAHESHWAR – MANDU 4D )
ગ્વાલિયર-ઓરછા-ખજુરાહો ( GWALIOR – ORCHHA – KHAJURAHO 6D )
ભોપાલ-પંચમઢી-કાન્હા-જબલપુર ( BHOPAL – PACHMARHI – KANHA – JABALPUR 6D )
ઈન્દોર-ઓમકારેશ્વર-મહેશ્વર-મંડુ-ઉજજૈન-ભોપાલ-પંચમઢી ( INDORE – OMKARESHWAR – MAHESHWAR – MANDU – UJJAIN – BHOPAL – PACHMARHI 7D )
મધ્ય-પ્રદેશ દર્શન ( MP DARSHAN 13D )
ખજુરાહો-કાન્હા નેશનલ પાર્ક-ઓરછા ( KHAJURAHO – PANNA NATIONAL PARK – ORCHHA 6D )
ઇન્ટરનેશનલ ( INTERNATIONAL )
સિંગાપોર ( SINGAPORE )
દુબઈ ( DUBAI )
દુબઈ ( Dubai 6D )
દુબઈ-અબુ ધાબી ( Dubai with Abu dhabi )
નેપાળ ( NEPAL )
કાઠમંડુ – નાગરકોટ – ચંદ્રગિરી ( KATHMANDU | NAGARKOT | CHANDRAGIRI )
કાઠમંડુ – પાટણ – ચંદ્રગિરી ( KATHMANDU | PATAN | CHANDRAGIRI )
કાઠમંડુ – ધુલીખેલ – ચંદ્રગિરી ( KATHMANDU | DHULIKHEL | CHANDRAGIRI )
કાઠમંડુ – પોખરા ( KATHMANDU | POKHARA )
કાઠમંડુ – પોખરા – મુક્તિનાથ – જોમસોમ ( KATHMANDU | POKHARA | MUKTINATH | JOMSOM )
કાઠમંડુ – પોખરા – ચિતવન ( KATHMANDU | POKHARA | CHITWAN )
કાઠમંડુ – પોખરા – ચિતવન – લુમ્બિની ( KATHMANDU | POKHARA | CHITWAN | LUMBINI )
ભૂતાન ( BHUTAN )
જૈગાંઓ-ફુએન્ટશોલિંગ-થિમ્પુ-પુનાખા-પારો ( Jaigaon Phuentsholing Thimpu Punakha Paro 7D )
થાઈલેન્ડ ( THAILAND )
થાઈલેન્ડ-પટ્ટાયા ( Thailand-Pattaya5D )
થાઈલેન્ડ-બેંગકોક ( Thailand-Bangkok 5D )
થાઈલેન્ડ-બેંગકોક-પટ્ટાયા ( Thailand-Bangkok-Pattaya7D )
થાઈલેન્ડ-ફુકેત-કરાબી ( Thailand-Phuket-Krabi6D )
થાઈલેન્ડ-ફુકેત-કરાબી-બેંગકોક ( Thailand-Phuket-Krabi-Bangkok8D )
થાઈલેન્ડ-ફુકેત-કરાબી-બેંગકોક-પટ્ટાયા ( Thailand-Phuket-Krabi-Bangkok-Pattaya10D )
થાઈલેન્ડ-પટ્ટાયા-બેંગકોક ( Thailand-Pattaya-Bangkok5D )
બાલી ( BALI )
1 બાલી ( BALI )
2 બાલી ( BALI )
બાકુ ( BAKU )
વિયેતનામ ( VIETNAM )
બસ પેકેજ ( bus Packages )
સમર વેકેશન ( Summer Vacation )
ગોવા-મહાબળેશ્વર-લોનાવલા-ઇમેજિકા ( Goa-Mhabaleshwar-Lonawala-Imegica 8D )
સિમલા મનાલી ડેલહાઉસી અમૃતસર ( Shimla Manali 12D )
કાશ્મીર શ્રીનગર વૈષ્ણોદેવી અમૃતસર ( Kashmir 12D )
હરિદ્વાર આગ્રા મથુરા દિલ્હી ( Haridwar 10D )
દિવાળી વેકેશન ( Diwali Vacation )
કાશ્મીર શ્રીનગર વૈષ્ણોદેવી અમૃતસર
હરિદ્વાર આગ્રા મથુરા દિલ્હી
સિમલા મનાલી ડેલહાઉસી અમૃતસર
ગોવા-મહાબળેશ્વર-લોનાવલા-ઇમેજિકા ( Goa-Mhabaleshwar-Lonawala-Imegica 8D )
જોધપુર જેસલમેર રણથંભોર
ઉજ્જૈન પંચમઢી ઇન્દોર ઓમકાલેશ્વર
જન્માષ્ટમી વેકેશન ( Janmashtami Vacation )
ગોવા-મહાબળેશ્વર-લોનાવલા-ઇમેજિકા ( Goa-Mhabaleshwar-Lonawala-Imegica 8D )
સિમલા મનાલી ડેલહાઉસી અમૃતસર ( Shimla Manali 12D )
ઉજ્જૈન પંચમઢી ઇન્દોર ઓમકાલેશ્વર
હનીમૂન ટૂર
હિમાચલ હનીમૂન ટૂર
પવિત્ર યાત્રાધામ ( Pvitra Yatradham )
અમરનાથ ( Amarnath 12D )
કેદારનાથ ( Kedarnath )
દો ધામ ( Do Dham )
ચારધામ ( Chardham 12D )
એડવેન્ચર ટ્રીપ ( ADVENTURE TRIP )
( સાપુતારા )SAPUTARA
નગર-સોલંગ-અટલ ટનલ-સિસુ-મનાલી( Naggar-Solang-Atal-Tunnel-Sissu-Manali 6D )
લેહ ટ્રીપ ( Leh Trip )
લેહ ટૂ લેહ મોટરસાયકલ ટૂર ( LEH TO LEH MOTORCYCLE TOUR 7D )
મનાલી – લેહ – શ્રીનગર મોટરસાયકલ ટૂર ( MANALI – LEH – SRINAGAR MOTORCYCLE TOUR 11D )
સ્પીટી વેલી બાઇક ટ્રીપ ( SPITI VALLEY BIKE TRIP 11D)
લદાખ મોટરસાયકલ ટૂર શ્રીનગર – લેહ વાયા ઉમલીન લા ( LADAKH MOTORCYCLE TOUR SRINAGAR – LEH VIA UMLIN LA 9D )
શ્રીનગર – લેહ વાયા તુરતૂક મોટરસાયકલ ટૂર ( SRINAGAR – LEH VIA TURTUK MOTORCYCLE TOUR 8D )
શ્રીનગર- મનાલી – લેહ મોટરસાયકલ ટૂર ( SRINAGAR – LEH – MANALI MOTORCYCLE TOUR 10D )
ઉમલિંગ લા મોટરસાયકલ ટૂર મનાલી – લેહ – શ્રીનગર ( UMLING LA MOTOR CYCLE TOUR MANALI – LEH – SRINAGAR 12D )
ઉમલિંગ લા મોટરસાયકલ ટૂર લેહ – શ્રીનગર મનાલી ( UMLING LA MOTORCYCLE TOUR SRINAGAR – LEH – MANALI 11D )
ઉમલિંગ લા મોટરસાયકલ ટૂર ( UMLING LA MOTORCYCLE TOUR 8D )
Blog
Happy Client
About Us
Home
>
પવિત્ર યાત્રાધામ ( Pvitra Yatradham )
પવિત્ર યાત્રાધામ ( Pvitra Yatradham )